Phone: 02466-567-555 Email: hotro@hostingviet.vn

The Blog Single

Some Cool Page Description
 • 06 Dec

  Lưu ý khi mua License DirectAdmin – Bản quyền DirectAdmin

  Mua mới và kích hoạt DirectAdmin License
  DirectAdmin phân biệt License qua địa chỉ IP của máy chủ, vì vậy khi mua License bạn bắt buộc phải cung cấp cho Chúng tôi địa chỉ IP sẽ sử dụng. Việc mua bản quyền DirectAdmin sau khi nhân viên thao tác xong, phải chờ tối đa 48 giờ để hãng DirectAdmin xác nhận và kích hoạt.

  Sau khi kích hoạt, Mình sẽ gởi cho khách 2 thông số là User-Id và License-Id, trong quá trình cài đặt DirectAdmin sẽ hỏi 2 thông số này. Lưu ý rằng bạn vẫn phải cài đặt trên máy chủ có đúng IP đã đăng ký và phải là IP Public (WAN).

  DirectAdmin License

  License Internal/External
  License Internal được bán với giá rẻ hơn, nhưng khách hàng phải mua kèm với dịch vụ Server/VPS của chúng tôi, License External có thể sử dụng ở bất kỳ nhà cung cấp khác. Thông tin License External hiển thi trong Control Panel sau khi kích hoạt vẫn ghi là Internal.
  * License Internal: Là Bản DirectAdmin bán cho người dùng cuối luôn
  * License External: là Bản DA bán cho Đại lý, và Đại lý Bán lại cho người dùng.
  => Tính năng của 2 lic này như nhau nên chúng ta sử dụng key DirectAdmin License Internal cho rẻ.

  Gia hạn
  Thời hạn gia hạn mà bạn nhìn thấy trong Control Panel có thể rất ngắn (trong 30 ngày) mặc dù là đang mua bản quyền Lifetime. Đây chỉ là ngày mà phần mềm tự kiểm tra lại bản quyền với máy chủ DirectAdmin.com, nếu việc kiểm tra suông sẻ, phần mềm sẽ tự gia hạn mà không cần có thao tác gì.

  Trong trường hợp việc kiểm tra bản quyền thất bại, bạn cần xem lại cấu hình Firewall có chặn kết nối Port 80 ra ngoài hoặc DNS không phân giải được tên miền hay không. Để thử kích hoạt lại

  Chuyển License về Chúng tôi quản lý
  Nếu bạn đang đăng ký License với IP của máy chủ ở nhà cung cấp khác nhưng muốn chuyển về Chúng tôi quản lý và gia hạn, bạn nên thông báo trước để chúng tôi xử lý. Trong thời gian chuyển về (tối đa 5 ngày), máy chủ của bạn đôi khi không vào được DirectAdmin nhưng các website vẫn hoạt động bình thường.

  Tham khảo Bảng giá License DirectAdmin tại đây: https://directadmin.edu.vn/ban-quyen-directadmin-directadmin-license.html

   

  Liên hệ: Văn 01656-95-86-88
  Yahoo/Skype: vannt_99
  Email: trungvan@hostingviet.vn

0 comment

Leave a reply