Phone: 02466-567-555 Email: hotro@hostingviet.vn

Tư vấn sử dụng Hosting

Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ Hosting mới nhất. Mang lại trải nghiệm tích cực cho người dùng!
  • Home
  • /
  • Tư vấn sử dụng Hosting

HostingViet tiên phong trong sứ mệnh phục vụ dịch vụ công nghệ thông tin cho người Việt!

Dưới đây là các tiêu chí lựa chọn Hosting. Cũng như công nghệ mà một hosting cần phải có.


Khả năng mở rộng, nâng cấp

Việc nâng cấp dịch vụ Hosting hết sức dễ dàng. Quý Khách sẽ được khấu trừ số tiền còn lại của gói Hosting cũ.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Ngoài việc hỗ trợ trực tiếp. HostingViet luôn gửi kèm link hướng dẫn sử dụng để Khách hàng có thể chủ động xử lý công việc.

Tốc độ mạng

HostingViet sử dụng port mạng 10Gbps và 1Gbps đảm bảo tốc độ truy cập nhanh nhất.

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt huyết

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách. Chúng tôi hỗ trợ cả các vấn đề nằm ngoài dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.


Các dịch vụ nổi bật HostingViet đang cung cấp!

Shared Hosting

HostingViet là một trong các đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thuần việt 100%. Đặc biệt là dịch vụ SEO Hosting, Hosting không giới hạn đã nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía người dùng.

Dịch vụ thiết kế website, phần mềm

Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ thiết kế website theo mẫu có sẵn. Thiết kế, lập trình website, lập trình phần mềm, ứng dụng theo yêu cầu của Khách hàng. Công nghệ mới nhất, bảo mật tuyệt đối!

Khả năng chống DDOS

HostingViet sử dụng công nghệ chống DDOS nhiều tầng. chống DDOS bằng cả Phần cứng và phần mềm. Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Dịch vụ Máy chủ

HostingViet cung cấp cả dịch vụ máy chủ vật lý và Dịch vụ máy chủ ảo với chi phí phải chăng. Quý Khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ HostingViet như Miễn phí gói quản trị server trị giá 1tr/tháng, tặng thêm IP, tặng DirectAdmin bản quyền…

Dịch vụ tên miền giá rẻ

Giá tên miền Việt Nam luôn ưu đãi nhất. Dịch vụ tên miền Quốc tế giá đăng ký ban đầu và giá gia hạn luôn tốt nhất! Nếu ở đâu bán rẻ hơn, HostingViet sẵn sàng bán rẻ hơn nữa!

 

Backup hàng ngày

Dữ liệu của Quý khách được bakup hàng ngày (Database) và giữ lại trong 1 tuần. Quý Khách có thể chủ động restore hoặc yêu cầu HostingViet gửi bản backup.

Tại sao lại chọn HostingViet?

High Performance

HostingViet là một trong các đơn vị cung cấp Hosting, Máy chủ, Tên miền, Dịch vụ phần mềm chất lượng cao. Chúng tôi hỗ trợ Quý Khách hàng cả những vấn đề không thuộc dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Traffic Booster

feature-pic-2

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Reliable Hardware

feature-pic-3

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.