Phone: 02466-567-555 Email: hotro@hostingviet.vn

The Blog Single

Some Cool Page Description
 • 06 Dec

  Khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance. Check back in a minute

  Nguyên nhân chính của việc này có thể là do khi quá trình cập nhật bắt đầu, phần chính thức không thực sự hoàn tất, toàn bộ những gì hiển thị lúc này trên màn hình là thông báo “Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance. Check back in a minute”. Do vậy, người sử dụng không thể truy cập đến bất cứ trang nội dung hoặc quản trị nào. Về bản chất, khi WordPress tự động nâng cấp, hệ thống sẽ chèn file .maintenance vào thư mục root, có nhiệm vụ hiển thị thông báo với người dùng không được làm ngắt quãng quá trình này.

   

  Khắc phục lỗi Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance. Check back in a minute

  Một khi phần nhân chính – core và cơ sở dữ liệu được cập nhật, file .maintenance trên sẽ tự động xóa bỏ và hoạt động của website sẽ trở lại bình thường.

  Nhưng đôi khi, quá trình này bị lỗi ở 1 giai đoạn nào đó, và file .maintenence không bị xóa. Do vậy, thông báo “Briefly Unavailable for Scheduled Maintenance. Check back in a minute.” vẫn còn hiển thị.

  Trường hợp update thành công mà file .maintenence trong thư mục root không được xóa đi. Bạn chỉ cần đăng nhập hosting hoặc kết nối ftp, xóa file .maintenence là web truy cập bình thường

  Nếu vẫn không được Bạn cần restore lại backup và tiến hành update lại WP.

0 comment

Leave a reply